นโยบายความเป็นส่วนตัว

ร้านนี้ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สอดคล้องกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล") และนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้" ) เราจะพยายามจัดการและป้องกันอย่างเหมาะสมตาม)

1. คำจำกัดความของข้อมูลส่วนบุคคล

ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อมูลส่วนบุคคล คือข้อมูลส่วนบุคคลที่กำหนดโดยมาตรา 2 วรรค 1 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กล่าวคือ ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิต เช่น ชื่อ วันเกิด และข้อมูลอื่น ๆ ที่มีอยู่ในข้อมูล ข้อมูลที่สามารถ ระบุตัวบุคคลด้วยคำอธิบาย ฯลฯ (รวมถึงข้อมูลที่สามารถใช้ร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุตัวบุคคลได้อย่างง่ายดาย) หรือรหัสประจำตัวส่วนบุคคล จะหมายถึงข้อมูลที่มี

2. วัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ร้านนี้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  • (1) เพื่อให้บริการร้านนี้

  • (2) เพื่อตอบสนองต่อข้อมูลและข้อซักถามเกี่ยวกับบริการของร้านนี้

  • (3) สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของร้านนี้

  • (4) เพื่อตอบสนองต่อการกระทำที่ละเมิดกฎ นโยบายของร้าน ฯลฯ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "กฎ ฯลฯ") เกี่ยวกับบริการของร้านค้านี้

  • (5) เพื่อแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดในการให้บริการของร้านค้านี้

  • (6) เพื่อช่วยปรับปรุงบริการร้านค้าของเรา พัฒนาบริการใหม่ ฯลฯ

  • (7) เพื่อสร้างข้อมูลสถิติที่ประมวลผลในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุเป็นรายบุคคลเกี่ยวกับบริการของร้านค้านี้ได้

  • (8) เพื่อวัตถุประสงค์อื่นโดยบังเอิญเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานข้างต้น

3. การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ร้านค้านี้อาจเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในขอบเขตที่ได้รับการยอมรับอย่างสมเหตุสมผลว่ามีความเกี่ยวข้อง และหากมีการเปลี่ยนแปลง เราจะแจ้งหรือประกาศให้ลูกค้าทราบ

4. ข้อจำกัดในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ร้านนี้จะไม่จัดการข้อมูลส่วนบุคคลเกินขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้า ยกเว้นเมื่อได้รับอนุญาตโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ใช้ไม่ได้ในกรณีต่อไปนี้

  • (1) เมื่อกฎหมายกำหนด

  • (2) เมื่อมีความจำเป็นในการปกป้องชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สินของบุคคล และเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้า

  • (3) เมื่อมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับปรุงด้านสาธารณสุขหรือส่งเสริมพัฒนาการที่ดีของเด็ก และเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้า

  • (4) เมื่อมีความจำเป็นสำหรับสถาบันระดับชาติหรือองค์กรสาธารณะในท้องถิ่นหรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายให้ร่วมมือในการดำเนินการตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายและระเบียบและกิจการได้ดำเนินการด้วยความยินยอมของลูกค้า เมื่อมี มีความเสี่ยงที่จะรบกวน

  • (5)การยืนยันตัวตนที่บริษัทชำระเงินถึงบริษัทการชำระเงินเพื่อยืนยันการเรียกเก็บเงินและการตรวจสอบเครดิตเมื่อเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

5. การได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม

ร้านนี้ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกต้องและไม่ได้ได้มาโดยการหลอกลวงหรือวิธีการฉ้อโกงอื่น ๆ

6. การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

ร้านค้านี้จะดูแลพนักงานของร้านนี้ตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อให้สามารถจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลจากความเสี่ยงต่างๆ เช่น การสูญหาย การทำลาย การปลอมแปลง และการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล นอกจากนี้ เมื่อจ้างบุคคลภายนอกทั้งหมดหรือบางส่วนในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ร้านนี้จะดำเนินการควบคุมดูแลที่จำเป็นและเหมาะสม เพื่อให้บุคคลภายนอกสามารถจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลได้

7. ให้บริการโดยบุคคลที่สาม

ร้านนี้จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากลูกค้า ยกเว้นเมื่ออนุญาตให้เปิดเผยตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม กรณีต่อไปนี้ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของบุคคลที่สามที่ระบุไว้ข้างต้น

  • (1) เมื่อร้านค้าให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยมอบความไว้วางใจทั้งหมดหรือบางส่วนของการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

  • (2) เมื่อมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากการสืบทอดธุรกิจเนื่องจากการควบรวมกิจการหรือเหตุผลอื่น ๆ

  • (3) เมื่อใช้งานร่วมกันตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

8. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อลูกค้าร้องขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ทางร้านจะทำการเปิดเผยให้ลูกค้าทราบโดยไม่ชักช้าหลังจากยืนยันว่าคำขอนั้นมาจากตัวลูกค้าเอง เราจะดำเนินการ (หากเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ไม่มีข้อมูล เราจะแจ้งให้คุณทราบ) อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้ไม่ได้หากร้านค้าไม่มีภาระผูกพันในการเปิดเผยเนื่องจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ

9. การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ

หากลูกค้าร้องขอให้แก้ไข เพิ่มเติม หรือลบ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "การแก้ไข ฯลฯ") ของเนื้อหาตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นความจริง ทางร้านจะดำเนินการให้ หลังจากยืนยัน คำขอนั้นทำโดยลูกค้าเอง การตรวจสอบที่จำเป็นจะดำเนินการโดยไม่ชักช้าภายในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานและเนื้อหาของข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการแก้ไขตามผลลัพธ์ , เราจะแจ้งให้ ลูกค้าถึงผลกระทบนั้น (หากเราตัดสินใจที่จะไม่ทำการแก้ไข เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงผลกระทบนั้น) อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขนี้ใช้ไม่ได้หากร้านค้าไม่จำเป็นต้องทำการแก้ไข ฯลฯ เนื่องจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่นๆ

10. การระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ

ร้านนี้ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากลูกค้าเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาได้รับการจัดการเกินขอบเขตของวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ประกาศไว้ล่วงหน้าหรือเพราะได้มาโดยการหลอกลวงหรือวิธีการฉ้อโกงอื่น ๆ หากคุณได้รับการร้องขอให้ระงับหรือลบการใช้งาน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า เป็น "การระงับการใช้งาน ฯลฯ ") ตามบทบัญญัติของกฎหมายและหากพบว่ามีเหตุผลในการร้องขอลูกค้าเองจะติดต่อกลับหลังจากยืนยันว่าได้ดำเนินการตามคำขอแล้ว เราจะระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ชักช้าและแจ้งให้ลูกค้าทราบ อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขนี้ใช้ไม่ได้หากร้านค้าไม่มีภาระผูกพันที่จะระงับการใช้งานเนื่องจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและระเบียบข้อบังคับอื่นๆ

11. การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นๆ

บริการของร้านนี้อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้ร้านค้าของเราเข้าใจสถานะการใช้บริการของเราและมีส่วนในการปรับปรุงบริการของเรา ผู้ใช้ที่ต้องการปิดการใช้งานคุกกี้สามารถปิดการใช้งานคุกกี้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตาม หากคุณปิดใช้งานคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันบางอย่างของบริการของเราได้

12. ติดต่อเรา

สำหรับคำขอให้เปิดเผย ความคิดเห็น คำถาม ข้อร้องเรียน และข้อซักถามอื่น ๆ เกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อข้อมูลการติดต่อใน "หมายเหตุตามกฎหมายธุรกรรมทางการค้าที่ระบุ" ของร้านค้านี้หรือหน้าร้านค้า โปรดติดต่อเรา จากแบบฟอร์มการสอบสวนใน

13. การปรับปรุง Qiqi

ร้านค้านี้จะตรวจสอบสถานะการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตามความเหมาะสมและพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามความจำเป็น